Chùa Linh Phước http://chualinhphuoc.com/home

LỄ VÍA QUÁN THẾ ÂM 19/02/MẬU TUẤT
04.04.2018

Hôm nay ngày 19 tháng 02 năm Mậu Tuất (04/04/2018) Chùa Linh Phước Tp. Đà Lạt trang nghiêm tổ chức lễ vía Quán Thế Âm bồ tát đản sanh.

Lễ diễn ra tại Điện thờ Quán Thế Âm của Chùa Linh Phước, nơi thờ 324 tượng Bồ tát và chính giữa điện thờ là tôn tượng Quán Thế Âm Bồ tát lớn cao 18m.

Bắt đầu từ 5 giờ sáng, Thượng Tọa trụ trì đã niêm hương khai lễ, phát nguyện lễ lạy Ngũ bách danh (500 danh hiệu Quán Thế Âm), Chư Tăng Ni và Phật tử khắp nơi từ các huyện lân cận, các đoàn phật tử từ Tp. HCM và Campuchia, cùng đông đảo phật tử địa phương đã vân tập tại điện thờ để tham dự lễ.

Mỗi năm 3 kỳ vào các ngày 19/2; 19/6 và 19/9 Chùa Linh Phước đều tổ chức lễ vía Bồ tát Quán Thế Âm cho phật tử khắp nơi về lễ lạy tu tập và cũng là cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh được an lạc, đất nước phồn thịnh, chiến tranh hoạn nạn tiêu trừ, nhà nhà mọi người được an vui hạnh phúc.

Đây là lần thứ 17 lễ vía Bồ tát thường niên được tổ chức tại Chùa Linh Phước. Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm và thánh kính, sự tha thiết hướng về ngày vía Bồ tát Quán Thế Âm của hơn 400 phật tử từ khắp nơi trở về đây.

Trong buổi sáng đạo tràng đã thành kính lễ lạy 500 danh hiệu bồ tát, lễ phóng sanh chư chúng sanh loại, tụng kinh Phổ môn và trì niệm danh hiệu bồ tát Quán Thế Âm, học theo hạnh nguyện của Ngài, biết lắng nghe và trãi tâm từ đến hết thảy mọi loài chúng sanh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.URL của bản tin này::http://chualinhphuoc.com/home/modules.php?name=News&op=viewst&sid=98

© Chùa Linh Phước contact: hanhdinh125@yahoo.com