Chùa Linh Phước http://chualinhphuoc.com/home

CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA VIẾNG THĂM CHÙA
23.03.2016

Hôm nay, ngày 23 tháng 03 năm 2016, Chùa Linh Phước vinh dự được đón tiếp Ngài Chủ Tịch quốc hội Vương quốc Campuchia Xăm-đéc Hêng Xom-rin và phái đoàn đến thăm chùa.

Vào lúc 15 giờ chiều nay, Sở Ngoại Vụ tỉnh Lâm Đồng đã dẫn phái đoàn của Ngài Xăm-đéc Hêng Xom-rin – Chủ tịch danh dự Đảng Nhân Dân Campuchia, Chủ Tịch quốc hội Vương Quốc Campuchia đến thăm chùa Linh Phước.

Đi cùng đoàn còn có Phu nhân của Ngài Chủ tịch, con gái, và gia đình của Ngài.

Thượng Tọa Thích Tâm Vị - trú trì Chùa Linh Phước đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Ngài Chủ Tịch, Phu nhân và phái đoàn đã đến thăm chùa.

Tại khách phòng, thượng tọa trú trì và Ngài Chủ tịch đã có cuộc nói chuyện thăm hỏi qua lại. Ngài Chủ tịch cũng mong muốn rằng qua những chuyến thăm này tăng thêm tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Thượng tọa trú trì thay mặt cho Chư tăng bổn tự gởi lời chúc đến Ngài chủ tịch, Phu nhân, và phái đoàn được nhiều sức khỏe và gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến thăm Việt Nam lần này cũng như trong cuộc sống.

Sau đó phái đoàn đã đi dâng hương và thăm các công trình tại bổn tự. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm này.URL của bản tin này::http://chualinhphuoc.com/home/modules.php?name=News&op=viewst&sid=86

© Chùa Linh Phước contact: hanhdinh125@yahoo.com