Chùa Linh Phước http://chualinhphuoc.com/home

VUI TẾT TRUNG THU NĂM GIÁP NGỌ - DL2014
09.09.2014

Nam Mô Bổn Sư thích Ca Mâu Ni Phật
Kính bạch Chư Tôn Đức, Kính thưa chư thiện hữu tri thức Phật tử gần xa.
Kính thưa quí vị,
Trung Thu là ngày rằm tháng tám, với những tập tục nhằm tôn vinh giá trị truyền thống của người Việt Nam. Trung Thu là những giai điệu đầu đời mà mọi trẻ em Việt Nam nói chung và con em Phật tử chùa Linh Ẩn vùng Kinh tế mới (KTM) Hà Nội-Lâm Hà, Lâm Đồng luôn mong đợi.

Tết Trung Thu là tết của những thiên thần bé nhỏ được sự chuẩn bị, chăm sóc của người lớn. Trẻ em phá cỗ trông trăng và mơ màng về hình bóng chú Cuội dưới gốc cây Đa nơi cung Hằng dịu dàng, yêu thương tràn ngập. Những chiếc bánh Trung Thu, chiếc đèn lồng Hoa Sen xinh xắn được rước đi trong tiếng niệm Phật vang vọng khắp các nẽo đường, trong làn gió nhẹ đêm thu, ríu rít những tiếng cười đám trẻ thơ, là thế giới kỳ ảo muôn màu của các cháu bé, của ước vọng hòa bình.

Năm nay dưới sự chứng minh và chỉ đạo của thượng toạ THÍCH TÂM VỊ trụ trì chùa Linh Ẩn tổ chức đêm hội Trung Thu cho các em thiếu nhi, con em của Phật Tử và những cháu mồ côi, các chú tiểu trong những khoá tu mùa hè tại chùa Linh Ẩn.

Vào tối ngày mồng 6/8/AL (30/8/2014) chùa Linh Phước TP Đà Lạt và sư cô TN Thanh Trang đã ủng hộ và phát 630 phần quà cho các em thiếu nhi nghèo tại chùa Linh Ẩn.

Chiều ngày 14/8/AL (07/9/2014) chùa Linh Ẩn Phát quà trung thu 100 phần cho các thiếu nhi thuộc thôn 2 xã Gia Lâm huyện lâm Hà.

Sáng ngày 15/8/AL (08/9/2014) : Hướng về ngày Chu Niên Chùa Linh Ẩn Có hơn 300 cụ Phật Tử lão niên trên 60 tuổi cũng vui Tết cùng các cháu.

Vào lúc 15 giờ 00 ngày Rằm tháng tám năm giáp Ngọ (08/9/2014) chùa Linh Ẩn đã chính thức tổ chức buổi lễ Vui Tết Trung Thu cho hơn 1.500 (một nghìn năm trăm) cháu, con em Phật tử vùng KTM Hà Nội. Chương trình được diễn ra phong phú đã phát huy rất nhiều tinh thần tự phát của các cháu.

Ban Tổ chức đại lễ Trung Thu Chùa Linh Ẩn, xin thành kính tri ân Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng quí nhà thiện tín hảo tâm đã ủng hộ chương trình mùa tết Trung Thu năm 2014.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại. URL của bản tin này::http://chualinhphuoc.com/home/modules.php?name=News&op=viewst&sid=75

© Chùa Linh Phước contact: hanhdinh125@yahoo.com